Đức Hùng Auto Quảng Bình

Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Đức Hùng​
 Đường Quang Trung - phường Phú Hải - Tp Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline: 0911 766 566.

Tin Tức

NHỮNG NGUYÊN TẮC “NẰM LÒNG” KHI LÁI XE TRONG ĐIỀU KIỆN MƯA BÃO
Lái xe ô tô dưới trời mưa bão luôn tiềm ẩn những nguy cơ. tai nạn và các sự cố dẫn tới xe ngập nước, chết máy, hỏng động cơ…Các chủ xe cần tham khảo những lưu ý sau đây nhé…!
XE NẰM NHÀ LÂU NGÀY THÌ NÊN CHĂM SÓC THẾ NÀO?
Xe ô tô luôn cần được thường xuyên bảo dưỡng và chăm sóc để đảm bảo độ bền và giá trị của chiếc xe cũng như đảm bảo độ an toàn cho những người trên xe. Để Đức Hùng Auto Quảng Bình mách bạn những lưu ý khi chăm sóc xe tại nhà nhé!
NHỮNG ĐIỂM CẦN ĐƯỢC VỆ SINH THƯỜNG XUYÊN TRÊN XE Ô TÔ
Trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn ra, mọi hành động để bảo vệ an toàn đều là cần thiết. Ngoài bảo dưỡng định kỳ cho xế yêu của mình, bạn đừng quên chú ý và vệ sinh thường xuyên những điểm cần khử khuẩn thường xuyên trên xe ô tô dưới đây nhé!
NẮNG MƯA THẤT THƯỜNG - TĂNG CƯỜNG CHĂM XẾ
Bảo vệ xế yêu tiết trời nắng mưa thất thường là điều không thể thiếu
Gói Bảo dưỡng định kỳ và chăm sóc xe ô tô với giá sốc chưa từng có trên thị trường.
Nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ Đức Hùng – Suzuki Quảng Bình, chúng tôi xin gửi tặng Quý khách hàng gói Bảo dưỡng định kỳ và chăm sóc xe ô tô với giá sốc chưa từng có trên thị trường.
Đánh bóng xe ô tô và xóa bỏ vết dăm xước uy tín, chất lượng tại Đồng Hới, Quảng Bình
Đánh bóng xe ô tô (xe hơi) và xóa bỏ vết dăm, xước tại Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình
Rửa xe chuyên nghiệp tại Đồng Hới, Quảng Bình
Dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp tại Đức Hùng - Suzuki Quảng Bình cam kết mang lại vẻ ngoài sạch sẽ, loại bỏ bụi bẩn gầm xe, dọn sạch nội thất một cách nhanh nhất, sạch nhất, và an toàn nhất.
Combo dịch vụ giảm giá giải nhiệt ngày hè tại Đức Hùng Auto
Gói Combo: Kiểm tra xe + vệ sinh khoang máy + rửa xe chỉ với 350 K
Tại sao phải điều chỉnh góc đặt bánh xe
Góc đặt bánh xe nếu bị sai lệch sẽ ảnh hưởng đến độ êm, độ mòn lốp và khả năng vận hành. Tuy nhiên, phần lớn người sử dụng xe lại chủ quan không để ý khi bảo dưỡng.
Dịch vụ sửa chữa điều hòa ô tô tại Đồng Hới Quảng Bình
Đức Hùng Auto - Sửa chữa điều hòa ô tô đời mới chuyên nghiệp Đức Hùng Auto chuyên sửa chữa điều hòa cho tất cả các hãng xe ô tô trong địa bàn tỉnh Quảng Bình và các tỉnh khác. Việc thấu hiểu được những hư hỏng tiềm tàng trên hệ thống lạnh ô tô và nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điều hòa ô tô đã tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp khi Đức Hùng Auto sửa chữa chúng.

Sản phẩm

  • update ...

Tìm kiếm

cart