Đức Hùng Auto Quảng Bình

Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Đức Hùng​
 Đường Quang Trung - phường Phú Hải - Tp Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline: 0911 766 566.

Phụ Kiện

Ford ranger/everest 2002-2008 lọc dầu
Lọc nhớt có tác dụng lọc sạch các chất bụi bẩn, cặn thừa từ dầu hoặc nhớt, nhằm giữ được độ trong cho dầu (nhớt) của xe
Dầu trợ lực shell spirax atf d2
Dầu cầu hộp số Shell Spirax S2 ATF D2 – Dầu thủy lực và Dầu trợ lực tay lái tính năng cao ATF, cho Xe tải và Ô-tô Đường trường được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.
Dung dịch khử khuẩn, diệt mùi hôi Nano Dcodorant
Dung dịch khử khuẩn, diệt mùi hôi Nano Dcodorant giúp đem lại không gian thoải mái, dễ chịu cho người ngồi trong xe ô tô.
Phim cách nhiệt 3M
Cách nhiệt vượt trội, giúp thiết bị điều hòa làm lạnh nhanh hơn, góp phần giảm tiêu thụ nhiên liệu trong quá trình sử dụng xe.
Kia Morning đời 2019 Nắp bình nước rửa kính
Bình nước rửa kính xe Morning có chức năng chứa nước chuyên dụng để rửa kính. Thông thường bình chứa này sẽ nằm ở phía trước xe, bên trong khoang động cơ. Nước trong bình được phun lên qua vòi bằng bơm nước rửa kính. Kết hợp với chổi gạt mưa làm sạch kính.
Bạt trùm xe ( 7 chỗ)
Sử dụng bạt che nắng ô tô 7 chỗ mang lại rất nhiều lợi ích cho xe. Nó giúp xe chống lại những tác động tiêu cực từ môi trường thời tiết và cả con người. Những lợi ích chủ yếu của bạt phủ xe ô tô 7 chỗ là giúp ngăn chặn những tác nhân tiêu cực sau tác động lên xe.
Pin điều khiển 2035
hải làm sao khi mới thay pin được vài bữa nhưng chìa khóa lại hết pin?
Loa 250W (CS - V628)
Tích hợp 2 loại loa BASS và TREBLE trên cùng một sản phẩm.
Keo dán Apollo A500
Được sử dụng để trám kín các mối nối trong nhà và ngoài trời trên những bề mặt rỗ xốp và không rỗ xốp như khung cửa, cửa sổ và một một số loại nhựa.
Dầu lốc lạnh
Một tên gọi khác của lốc lạnh hay block lạnh ô tô là máy nén khí. Giá trị của nó đắt nhất trong các bộ phận cấu thành nên hệ thống điều hòa ô tô.
Mỡ chịu nhiệt
Mỡ chịu nhiệt là sản phẩm của quá trình pha chế giữa dầu gốc cao cấp, chất làm đặc và hệ phụ gia với khả năng nổi bật là bôi trơn, chống ma sát, chống ăn mòn và các tính năng trên không bị thay đổi khi mỡ làm việc ở nhiệt độ cao, mỡ bôi trơn có dạng bán rắn, là một loại vật liệu bôi trơn, thể đặc nhuyễn, nặng hơn dầu nhờn, nó có khả năng làm giảm hệ số ma sát xuống nhiều lần
Chai làm sạch ghế da, ghế nỉ Foam Cleaner
Làm sạch và khử mùi trên bề mặt vật liệu trong như ghế bọc da, vải bọc ghế, thảm nhung, thảm trần, tấm phủ, vải dệt,…

Sản phẩm

  • update ...

Tìm kiếm

cart