Đức Hùng Auto Quảng Bình

Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Đức Hùng​
 Đường Quang Trung - phường Phú Hải - Tp Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline: 0911 766 566.

Phụ Tùng Hyundai

Hyundai Elantra đời 2015 Cụm gương chiếu hậu bên lái
Gương chiếu hậu: Gương chiếu hậu hai bên thân xe được lắp đặt ở bên ngoài nên có thể trợ giúp cho người lái có được cái nhìn tốt hơn ở phía sau xe. 
Hyundai Tucson đời 2009 Cao su ốp cân bằng sau
Cao su ốp cân bằng ô tô có khả năng chịu được nhiệt độ cao mà không suy giảm tính chất cơ lý của cao su.
Hyundai Tucson đời 2016 Tấm chắn bùn gầm máy to
Tấm chắn gầm máy mục đích của nó để tránh cạ gầm máy, tránh đá đâm vào làm thủng một số thiết bị nằm dưới cùng, tránh đá văng, bùn văng vào khoang máy giúp khoang máy luôn sạch sẽ như mới.
Hyundai Elantra đời 2016 Đèn pha bên phụ
Hệ thống đèn đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành của xe. Sử dụng đèn xe đúng cách và hợp lý sẽ giúp lái xe đảm bảo được an toàn trong mọi điều kiện vận hành.
Hyundai I30 đời 2010 Dây cao áp
Dây cao áp là một chi tiết có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống đánh lửa xe ô tô bởi đây chính là thiết bị dẫn điện cao áp từ 30.000 đến 50.000V từ Bobin tới bugi đánh lửa mới có thể tạo ra tia lửa để khởi động động cơ và giúp động cơ di chuyển.
Hyundai Tucson 2.0 đời 2018 Kính chắn gió
Kính chắn gió ô tô là một bộ phận vô cùng quan trọng trên xe ô tô được làm bằng thủy tinh chịu lực.
Hyundai Elantra đời 2018 Tay mở cửa trước lái
Tay mở cửa là vật dụng quen thuộc dùng để mở cửa cũng như là vật trang trí để xế cưng của bạn đẹp hơn. Phụ tùng ô tô Đức Hùng chuyên phụ tùng linh kiện chính hãng Huyndai và các dòng xe khác. 
Hyundai Starex đời 2012 Cảm biến ABS sau lái
Cảm biến ABs có nhiệm vụ truyền tín hiệu từ Cảm biến ABS trên cùm moay ơ về hộp điều khiển.
Hyundai Elantra đời 2018 Lọc nhiên liệu
Lọc nhiên liệu ô tô có nhiệm vụ lọc sạch những cặn bẩn trong thùng nhiên liệu, đảm bảo cung cấp đầy đủ và liên tục nhiên liệu khi xe hoạt động. Đồng thời, đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho động cơ khi hoạt động.
Hyundai Tucson đời 2017 Cảm biến ABS sau
Dây cảm biến ABs có nhiệm vụ truyền tín hiệu từ Cảm biến ABS trên cùm moay ơ về hộp điều khiển. Từ đó tính toán độ hãm phanh cần thiết cho bánh xe.
Hyundai Tucson Nẹp bước chân
Ngoài những phụ kiện giúp lái xe an toàn thì một trong những phụ kiện làm đẹp giúp tạo điểm nhấn cho chiếc xe của anh/chị là Nẹp bước chân ô tô hay còn gọi là ốp bậc cửa.
Hyundai Tucson đời 2017 Vè che mưa
Vè che mưa (tiếng Anh gọi là “wind deflector” hay “rain guard”) là một loại thanh dài bản nhỏ, đóng vai trò như mái che thường được lắp ở viền mép trên của cửa kính xe ô tô.

Liên quan

Sản phẩm

  • update ...

Tìm kiếm

cart