Đức Hùng Auto Quảng Bình

Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Đức Hùng​
 Đường Quang Trung - phường Phú Hải - Tp Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline: 0911 766 566.

Sửa chữa đồng và phục hồi xe tai nạn

Với mất độ dân cư đông đúc cùng với thói quen sử dụng của chính những người tài xế ô tô hoặc do bản thân bất cẩn bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề tai nạn giao thông không mong đợi. Những chiếc siêu xe Mercedes, BMW, Audi, Porsche, Range Rover…. là một trong những dòng xe ô tô sang đắt tiền nếu như gặp phải những vấn đề tai nạn sẽ cần tới những chuyên gia kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp, cần tới một garage ô tô uy tín thì sẽ giúp cho những chiếc xe này khắc phục tất cả các lỗi mà ô tô này gặp phải khi chiếc ô tô gặp tai nạn giao thông.

Hơn thế thì kho phụ tùng ô tô chính hãng của Garage Đức Hùng Auto mang tới cho khách hàng luôn được cam kết chất lượng. 

Những hạng mục sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn mà Đức Hùng Auto đã từng giải quyết.

sửa chữa ô tô

Dịch vụ sửa chữa Đức Hùng Auto đã từng giải quyết và xử lý triệt để hàng trăm chiếc siêu xe ô tô gặp tai nạn giao thông. Với chi phí sửa chữa, phục hồi và thay phụ tùng chính hãng cho những chiếc xe ô tô bị tai nạn được tiết kiệm và tối ưu khiến khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của Đức Hùng Auto. Các hạng mục sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn đã từng giải quyết bao gồm:

– Sửa chữa, phục hồi ngoại thất ô tô bị tai nạn bao gồm: Gò lại những vết trầy xước, méo móp; Hàn lại phần bị đứt gẫy; Sơn lại phần vỏ ô tô đã được gò, hàn lại.

– Sửa chữa, đại tu động cơ, hộp số của ô tô.

– Kiểm tra, sửa chữa các bộ phận như hệ thống lái của ô tô

– Kiểm tra, sửa chữa và phục hồi những hệ thống túi khí ô tô

– Kiểm tra, sửa chữa khung gầm ô tô, đôn nhịp

– Kiểm tra và thay thế những bộ phận điện, điện tử bị va chạm gây hư hỏng như đèn ô tô, điều hòa …

– Kiểm tra và sửa chữa phanh, giảm xóc, giảm chấn của ô tô

– Kiểm tra và sửa chữa những bộ phận hư hỏng do tai nạn khác nữa, Tuy nhiên với phương châm: “Phía sau vô lăng là hạnh phúc gia đình bạn” Đức Hùng cũng tha thiết những chủ nhân xế hộp luôn cẩn trọng trong quá trình vận hành ô tô và luôn cẩn thận trong quá trình vận hành đó.

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ chăm sóc xe hơi tại Đức Hùng Auto

Vì sao nên chọn Đức Hùng Auto là một nơi sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn.

phục hồi ô tô bị tai nạn

Đức Hùng Auto là một trong số ít những garage ô tô được khách hàng lựa chọn là nơi sửa chữa, phục hồi những chiếc xe hạng sang bị tai nạn giao thông. Công ty cổ phần ô tô Đức Hùng được biết tới là nơi tập hợp những người thợ yêu xe Đức. Những kỹ thuật viên chuyên nghiệp với hơn 15 năm làm việc về các dòng xe sang như Mercedes, Audi, BMW, Porsche, Range Rover… Đặc biệt là các dòng xe Mercedes. Những chuyên gia của Đức Hùng đã từng làm việc tại các hãng xe Mercedes, BMW, Range Rover … Với tay nghề cao, chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp quý khách hàng hài lòng nhất, an tâm nhất.

Xưởng Đức Hùng Auto được xây dựng rộng rãi, thông thoáng. Cùng với đó là những máy móc hỗ trợ sửa chữa chuyên dụng và hiện đại. Cầu nâng chuyên dụng, cẩu máy chuyên dụng, máy chẩn đoán ban bệnh của ô tô. Máy pha sơn vi tính, máy rút tôn, máy hàn, và các thiết bị sửa chữa ô tô chuyên dụng khác…

Phụ tùng ô tô chính hãng sẵn sàng trong kho để có thể thay ngay cho khách hàng. Với việc thay phụ tùng ở hãng sẽ mất thời gian khá lâu cùng với đó là giá thành đắt đỏ, đặc biệt là các xe ô tô bị tai nạn thì thời gian và giá thành thật sự sẽ khiến bạn “vơi ví”. Tại Đức Hùng phụ tùng luôn có sẵn không phải chờ đợi quá lâu, được bảo hành lên tới 2 năm không giới hạn số kilomet cùng với đó là thời gian sửa chữa ô tô bị tai nạn cũng nhanh hơn.

Quy trình sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn tại Đức Hùng Auto

sửa chữa ô tô bị tai nạn

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và kiểm tra cần sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn.

– Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra xe cùng tư vấn dịch vụ sẽ báo lỗi hư hỏng cần sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn rồi báo cho khách hàng.

– Bước 3: Tư vấn dịch vụ lên chi phí sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn và báo lại cho khách hàng

– Bước 4: Khách hàng duyệt chi phí sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn và yêu cầu sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn.

– Bước 5: Thông báo cho khách hàng về tiến độ sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn

– Bước 6: Tiến hành sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn theo đúng báo giá với sự đồng ý của khách hàng.

– Bước 7: Hoàn thiện công việc và kiểm tra chất lượng lần cuối để đảm bảo rằng xe không gặp phải vấn đề gì.

– Bước 8: Bàn giao lại xe cho khách hàng và thanh toán chi phí sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn.

– Bước 9: Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại (nếu có)

Lời khuyên của chuyên gia Đức Hùng Auto “Thường xuyên sửa chữa bảo dưỡng ô tô định kỳ để đảm bảo an toàn cho tính mạng của bạn” bạn cũng đừng bỏ lỡ những bài viết sau:

Liên quan

Sản phẩm

  • update ...

Tìm kiếm

cart