Đức Hùng Auto Quảng Bình

Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Đức Hùng​
 Đường Quang Trung - phường Phú Hải - Tp Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline: 0911 766 566.

Phụ Kiện

Dung dịch khử khuẩn, diệt mùi hôi Nano Dcodorant
Dung dịch khử khuẩn, diệt mùi hôi Nano Dcodorant giúp đem lại không gian thoải mái, dễ chịu cho người ngồi trong xe ô tô.
Phim cách nhiệt 3M
Cách nhiệt vượt trội, giúp thiết bị điều hòa làm lạnh nhanh hơn, góp phần giảm tiêu thụ nhiên liệu trong quá trình sử dụng xe.
Kia Morning đời 2019 Nắp bình nước rửa kính
Bình nước rửa kính xe Morning có chức năng chứa nước chuyên dụng để rửa kính. Thông thường bình chứa này sẽ nằm ở phía trước xe, bên trong khoang động cơ. Nước trong bình được phun lên qua vòi bằng bơm nước rửa kính. Kết hợp với chổi gạt mưa làm sạch kính.
Bạt trùm xe ( 7 chỗ)
Sử dụng bạt che nắng ô tô 7 chỗ mang lại rất nhiều lợi ích cho xe. Nó giúp xe chống lại những tác động tiêu cực từ môi trường thời tiết và cả con người. Những lợi ích chủ yếu của bạt phủ xe ô tô 7 chỗ là giúp ngăn chặn những tác nhân tiêu cực sau tác động lên xe.
Pin điều khiển 2035
hải làm sao khi mới thay pin được vài bữa nhưng chìa khóa lại hết pin?
Loa 250W (CS - V628)
Tích hợp 2 loại loa BASS và TREBLE trên cùng một sản phẩm.
Keo dán Apollo A500
Được sử dụng để trám kín các mối nối trong nhà và ngoài trời trên những bề mặt rỗ xốp và không rỗ xốp như khung cửa, cửa sổ và một một số loại nhựa.
Dầu lốc lạnh
Một tên gọi khác của lốc lạnh hay block lạnh ô tô là máy nén khí. Giá trị của nó đắt nhất trong các bộ phận cấu thành nên hệ thống điều hòa ô tô.
Mỡ chịu nhiệt
Mỡ chịu nhiệt là sản phẩm của quá trình pha chế giữa dầu gốc cao cấp, chất làm đặc và hệ phụ gia với khả năng nổi bật là bôi trơn, chống ma sát, chống ăn mòn và các tính năng trên không bị thay đổi khi mỡ làm việc ở nhiệt độ cao, mỡ bôi trơn có dạng bán rắn, là một loại vật liệu bôi trơn, thể đặc nhuyễn, nặng hơn dầu nhờn, nó có khả năng làm giảm hệ số ma sát xuống nhiều lần
Chai làm sạch ghế da, ghế nỉ Foam Cleaner
Làm sạch và khử mùi trên bề mặt vật liệu trong như ghế bọc da, vải bọc ghế, thảm nhung, thảm trần, tấm phủ, vải dệt,…
Nước tẩy rửa ô tô X-Wash For Car
Xwash là sản phẩm vệ sinh, làm sạch nội thất xe hơi, và vệ sinh nhà bếp. Ứng dụng công nghệ ion điện hoá đầu tiên và duy nhất vào sản phẩm vệ sinh tại Việt Nam. Sản phẩm vệ sinh mạnh mẽ, nhanh chóng. Hơn nữa, Xwash không hoá chất, an toàn cho da, bảo vệ sức khoẻ bản thân người sử dụng và gia đình thân yêu của bạn.
Dung dịch súc giàn
Thói quen lái xe của từng người sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến động cơ, khi nhu cầu sử dụng xe chủ yếu đi trong thành phố với quãng đường ngắn, chạy tốc độ chậm và thường xuyên dừng lại vì đèn đỏ, dầu bôi trơn sẽ bị đóng cặn và tích tụ trong lòng động cơ theo thời gian. Các chất bẩn này sẽ ngăn cản dòng chảy của nhớt vào những ngõ ngách trong máy.

Sản phẩm

  • update ...

Tìm kiếm

cart