Đức Hùng Auto Quảng Bình

Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Đức Hùng​
 Đường Quang Trung - phường Phú Hải - Tp Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline: 0911 766 566.

Phụ Tùng Toyota

[Lọc gió động cơ Fortuner]
Lọc gió động cơ ô tô làm nhiệm vụ lọc sạch không khí trước khi đưa tới buồng đốt nhằm ngăn cát, bụi hoặc các tạp chất khác có ảnh hưởng đến quá trình vận hành của động cơ.
Lọc nhớt động cơ Fortuner
Lọc nhớt là một phần của hệ thống bôi trơn động cơ. Có tác dụng giữ lại tạp chất bên trong dòng dầu nhớt sau chu trình di chuyển bên trong buồng đốt.
Toyota Corolla Altis Má phanh trước
Má phanh (hay còn gọi là bố thắng) là một bộ phận quan trọng trong hệ thống phanh ô tô. Má phanh có nhiệm vụ tiếp xúc với phần quay của phanh, tạo ra lực ma sát để giúp giảm tốc độ quay của bánh xe.
Toyota Fortuner/Hiace/Hilux/Innova máy dầu Lọc nhiên liệu
Lọc xăng ô tô có tác dụng gì? Lọc xăng ô tô (tiếng Anh là Fuel Filter) có công dụng lọc bỏ các cặn gỉ, tạp chất có trong xăng trước khi xăng đi qua bơm xăng, kim phun xăng vào buồng đốt động cơ. Điều này giúp quá trình đốt hỗn hợp nhiên liệu và khí hiệu quả hơn, kéo dài tuổi thọ các chi tiết bên trong động cơ.
Toyota Land Cruiser Chụp bụi xi lanh phanh (Xịn) 2002 - 2007
Phớt cao su chắn bụi nằm ở 2 đầu của xi lanh thủy lực, có tác dụng ngăn ngừa bụi và làm sạch bụi trên cần xi lanh trước khi chúng vào trong ống xi lanh. 
Toyota Corolla 1.6 đời 1997 Phớt thước lái (NOK)
Việc cân chỉnh lại thước lái sẽ mang lại những lợi ích như: ngăn chặn tình trạng xe bị nhao lái, vô lăng bị lệch, vỏ xe mòn không đều và để tăng tuổi thọ của lốp xe, giúp xe luôn vận hành an toàn trên mọi cung đường địa hình.
Toyota Fortuner đời 2012 Tổng phanh
Hệ thống phanh có công dụng giảm tốc độ của ô tô đến một giá trị cần thiết hoặc dừng hẳn và giữ cho ô tô dừng đỗ trên các đường dốc.
Toyota Innova Ốp dưới gương chiếu hậu
 Ốp dưới gương chiếu hậu với công dụng tạo thẩm mỹ và bảo vệ gương chiếu hậu tránh khỏi va chạm và để xế cưng thêm hoàn chỉnh hơn. 
Toyota Fortuner đời 2014 Piston phanh bánh trước
Piston là bộ phận nhỏ trong hệ thống phanh bánh trước của xe. Tuy 'nhỏ nhưng có võ', piston có công dụng kết nối các bộ phận trong phanh xe trước lại với nhau và để xe được hoàn thiện và hoạt động chuẩn chỉnh nhất.
Toyota Vios đời 2019 Đèn xi nhan gương bên lái
Đèn xi nhan gương bên lái xe là loại đèn vô cùng quen thuộc và được sử dụng rất nhiều trong quá trình tham gia giao thông bởi vai trò quan trọng của nó. Đèn xi nhan gương giúp người lái cảnh báo tới các chủ phương tiện tham gia xung quanh biết được hướng di chuyển của mình từ đó đảm bảo được an toàn cho mình và cho cả những người xung quanh. 
Toyota Innova đời 2008 Ốp gương chiếu hậu bên lái
Gương ô tô là một bộ phận quan trọng của chiếc xe, giúp người tài xe có thể quan sát xung quanh để điều khiển xe được an toàn.
Toyota Camry Hõm Cửa + tay nắm cửa
Bạn có đang muốn thay đổi cho tay nắm cửa của mình trở nên đẹp và bắt mắt hơn? Đến với Đức Hùng Auto để được tư vấn và thay đồ mới cho xế cưng của mình nhé!

Liên quan

Sản phẩm

  • update ...

Tìm kiếm

cart